Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN KHAI THÁC KHOÁNG SẢN VÀ SX VLXD TRUNG NGUYÊN nhà máy tọa lạc tại Khu phố Bắc Sơn, thị trấn Lương Sơn, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận. Là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất gạch men tại khu vực Nam Trung Bộ. Hơn 8 năm hoạt động, TRUNG NGUYÊN đã mở rộng quy mô sản xuất với công suất hiện nay là 5 triệu m2/năm.

Nhãn hiệu gạch men cao cấp Trung Nguyên Plaza chủ đạo các dòng sản phẩm như gạch ốp tường, gạch lát nền, gạch thẻ…với những kích thước, màu sắc phong phú và đa dạng. Luôn luôn nắm bắt kịp thời xu hướng tiêu dùng cũng như nhu cầu ngày một thay đổi của khách hàng trên thị trường. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo đã và đang thổi luồng gió mới vào phong cách của Trung Nguyên Plaza tạo thành một phong cách rất riêng. Khách hàng sẽ dễ dàng nhận ra các thiết kế độc đáo ấy, chỉ là sự đơn giản nhưng rất đổi gần gũi và mộc mạc, thấp thoáng đâu đấy là nét cổ kính, sang trọng và hiện đại mang phong cách riêng của châu Âu. Từ đó, khách hàng có nhiều sự lựa chọn theo sở thích của mình.

Thị trường gạch men Trung Nguyên Plaza không chỉ được mở rộng tại thị trường nội địa mà còn vượt xa ngoài biên giới Việt Nam. Các thị trường xuất khẩu của Trung Nguyên như: Đông Nam Á, Châu Á và Trung Đông.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN
Trong kế hoạch phát triển 5 năm (2015 – 2020) Trung Nguyên Plaza sẽ đáp ứng các mục tiêu như sau:
Quy mô diện tích nhà máy sẽ được mở rộng và công suất dự kiến từ 10 triệu m2/năm trở lên.
Đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và thị trường nước ngoài. Không những là các khu vực nêu trên mà còn vươn xa đến thị trường châu Âu.  

CAM KẾT
Đáp lại sự mong đợi của khách hàng, với phương châm " Chất lượng - Uy tín - Sáng tạo " - Công ty chúng tôi cam kết sẽ là bạn đồng hành cùng chất lượng trong những công trình vượt thời gian và không gian. Bởi vì niềm tin của khách hàng về chất lượng cũng là một trong những mục tiêu trong chính sách phát triển của chúng tôi....